VO02

: | : Còn hàng
Liên hệ
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Ô dù hiện nay là đồ vật quen thuộc và xuất hiện ở nhiều nơi, trong mọi hoàn cảnh và thời tiết khác nhau. Đồng thời, ô cũng là một món quà tặng có ý nghĩa và có giá trị sử dụng cao, giúp quảng bá hình ảnh, logo của doanh nghiệp bạn đến với nhiều người.

Mỗi khi sử dụng ô là một lần hình ảnh công ty bạn được nhiều người nhìn thấy và biết đến. Đây là một hình thức quảng bá thương hiệu được nhiều doanh nghiệp chọn lựa bởi tính phổ biến, chi phí thấp và hiệu quả mang lại cao.

Quà tặng Visungift với hơn nhiều năm kinh nghiệm nhân in ấn các sản phẩm trên mọi chất liệu, mạ vàng trên mọi chất liệu, sản xuất và cung cấp cấp quà tặng. Đặc biệt, Quà tặng Visungift nhận in ô với các hình ảnh đa dạng, in logo lên ô…cam kết sản phẩm với chất lượng hoàn hảo.

Quà tặng Visungift với những công nghệ in ấn hàng đầu nhận in ấn quảng cáo cho các khách hàng, công ty, đối tác... tự tin đem đến cho quý khách những sản phẩm ô dù chất lượng, mẫu mã phong phú. Một số mẫu in ô dù công ty chúng tôi cung cấp bao gồm :

 Ô dù gấp 3, gấp 2

 Ô dù cán cong, cán thẳng

 Ô dù cầm tay khung nhôm, khung sắt

 Ô dù chơi golf 1 lớp, 2 lớp

 Ô dù ngoài trời
Ứng dụng thực tế

In hình ảnh lên theo yêu cầu của khách hàng

In logo quảng bá thương hiệu của công ty

In các hình ảnh ngộ nghĩnh dễ thương làm quà tặng cho bạn bè, đối tác,…

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tụy cùng với việc áp dụng những công nghệ hiện đại trên thị trường,  Quà tặng Visungift tự tin sẽ mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và hơn hết là sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng!
Quà tặng Visungift nhận in ấn trên mọi vật liệu, mạ vàng trên mọi chất liệu, tự hào là đơn vị sản xuất quà tặng độc đáo hàng đầu trên cả nước. Quà tặng Visungift cam kết chất lượng sản phẩm hoàn hảo và dịch vụ chăm sóc tận tình sẽ khiến tất cả quý khách hàng đều hài lòng

Có đội ngũ nhân viên trẻ tuổi

Năng động và đầy nhiệt huyết trong công việc,

Sẵn sàng phục vụ hết mình và thỏa mãn nhiều yêu cầu của quý khách hàng.

Sản phẩm bán chạy